Mua Vách Panel Nhà Xưởng Ở Đâu Chất Lượng

Địa chỉ bán tấm vách panel nhà xưởng uy tín chất lượng tốt nhất

Nhiều công trình xây dựng hiện nay dùng tấm Panel được với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như: Tấm Panel được sử dụng để dựng vách tường Panel thay thế cho việc xây tường gạch và tường thạch cao. Trần và tường Panel cho việc thi công phòng sạch điện tử. Tường, vách Panel cho việc ngăn phòng làm việc cho cán bộ công nhân viên nhà máy. Vách Panel bao che nhà xưởng, thay thế cho tấm Tôn thép hay được sử dụng để làm bao che nhà xưởng như trước kia. Tấm lợp Panel thay thế cho mái tôn. Ngăn sự hấp thụ nóng cho nhà xưởng. Tấm vách Panel nhà xưởng giá rẻ dùng để thay thế cho tường gạch theo tiêu chuẩn của PCCC Việt Nam hiện nay.

Mua vách panel nhà xưởng giá rẻ

1- Ưu điểm của tấm vách Panel cho nhà xưởng:

– Khi sử dụng tấm Panel để thi công vách nhà xưởng thì thời gian thì công nhanh hơn rất nhiều so với việc xây vách tường bằng gạch. 

– Giảm chi phí nhân công làm việc

– Giá thành tấm vách Panel cũng có giá rất cạnh tranh so với chi phí vật liệu gạch và cát xi.

Tấm vách panel nhà xưởng thường cứng hơn so với tấm vách bằng thạch cao và không gây bụi bẩn trong quá trình thi công công trình.

Tấm panel cách nhiệt thường cứng vững hơn so với vách tường làm bằng Thạch Cao và không gây bụi bẩn quá nhiều trong quá trình thì công và sau khi vận hành. Đây là một lợi thế rất lớn của tấm vách Panel nên chúng thường được sử dụng để thi công Vách và Trần trong phòng sạch điện tử, phòng sạch QC và phòng sạch Y Tế hiện nay.

– Có đặc tính cách âm và cách nhiệt. Tính năng này rất tuyệt vời. Vì các phòng đông lạnh thường yêu cầu phải giữ được nhiệt lạnh trong phòng và không bị truyền nhiệt lạnh ra môi trường bên ngoài.

Xưởng sản xuất vách panel cách nhiệt

2- Nhược điểm của tấm vách panel nhà xưởng:

– Tấm vách Panel nhà xưởng thường có độ bền từ 10-20 năm tùy theo loại Panel EPS, PU…

– Giá thành làm tấm vách Panel nhà xưởng thường cao hơn so với tường và trần thạch cao. 

– Về thẩm mỹ nội thất thì cũng không được đẹp so với trần và tường thạch cao.

3- Địa chỉ bán vách panel cho nhà xưởng giá rẻ chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm vách Panel nhà xưởng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.111 

Trả lời