Tấm Panel Nhà Xưởng Chất Lượng Uy Tín

Cấu tạo của các tấm panel nhà xưởng cách nhiệt

Các tấm panel cách nhiệt này được kết cấu gồm 1 lớp xốp cách nhiệt ( có thể là EPS, PU, Glasswool,….) và 2 lớp tôn ngoài. Cả 3 lớp đều được kết dính cố định lại với nhau, tạo nên một khối 3 lớp đồng nhất.

Địa chỉ bán tấm vách panel nhà xưởng

  • Lớp tôn ngoài trên:

Panel nhà xưởng sử dụng các tấm tôn lạnh có tính chống gỉ tốt, chịu lực cao có độ dày thích hợp theo yêu cầu khách hàng. Panel Việt ưu tiên sử dụng các loại tôn chất lượng và tốt nhất để sử dụng làm lớp tôn ngoài này như: tôn Hoa Sen, tôn Phương Nam SSSc, tôn Đông Á,… chúng có nguồn gốc Việt Nam, bền đẹp và giá thành rẻ.

  • Lớp giữa:

Sử dụng một lớp xốp cách nhiệt như EPS, PU, Rockwool,… với nhiều tính năng vượt trội, tạo ra một vật liệu bảo ôn, CỰC NHẸ, cách nhiệt và cách âm tốt

  • Lớp ngoài dưới:

Về bản chất thì giống với lớp ngoài trên và có độ dày, kích thước,… đồng nhất nhau để quá trình lắp đặt được đồng bộ. Bên cạnh đó, lớp này còn đòi hỏi phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt.

Đặc điểm đặc trưng của tấm panel nhà xưởng

Thi công nhà xưởng bằng các tấm panel giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt tấm panel giúp rút ngắn 1/2 thời gian thi công so với xưởng bằng tôn hay bê tông… Ngoài ra, còn tiết giảm một lượng nhân công trong thi công lắp đặt và giá thành tương đối so với các vật liệu khác.

Các tấm panel dùng thi công tường panel không gây bụi bẩn khi thi công. Một lợi thế lớn, nên được ứng dụng lắp đặt trọng các phòng sạch, điện tử, y tế hiện nay.

Tấm panel nhà xưởng nổi bật bởi tính cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Giúp cho công trình đảm bảo cách nhiệt, âm thanh không bị truyền ra ngoài. Đảm bảo không gây ô nhiễm tiếng ồn tại các nhà xưởng.

Tấm vách ngăn panel nhà xưởng giá rẻ

Địa chỉ bán tấm panel nhà xưởng chất lượng uy tín, chất lượng

Panel Việt luôn tự hào là nhà sản xuất, nhà cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Luôn tự tin về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ là đơn vị đáng tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu mua các vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ 24/7: 0904.033.111

Trả lời