Tấm Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ

Mua Tấm Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ Ở Đâu?

Hiện nay nhu cầu xây nhà trọ đang được nhiều người quan tâm, vậy để tiết kiệm được chi phí, thời gian nhân công lẫn nguyên vật liệu như nào để đảm bảo tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vật liệu panel cách nhiệt làm nhà trọ đang hót nhất hiện nay nhé

Thi công nhà trọ bằng panel

Lợi ích của mua tấm panel eps làm nhà trọ

Khi chủ nhà trọ đang có ý định xây nhà trọ thì không nên bỏ qua vật liệu cách âm, cách nhiệt. Bởi bản chất của tấm panel eps này rất nhiều ưu điểm vượt trội so với vật liệu xây dựng truyền thống khác.

Lý do nên Mua Tấm Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ là:

+ Chi phí rẻ: Hiện nay nhiều chủ trọ chọn vậy liệu Panel EPS để thi công cho công trình của mình. Đặc biệt tấm panel eps này rất phù hợp để thi công nhà lắp ghép. Vì chi phí thi công giảm một nửa so với giá xây nhà trọ bằng tường gạch xi măng chính vì vậy nên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

+ Cách âm cách nhiệt tốt: Nhà lắp ghép có thể cách âm cách nhiệt tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Dễ dàng vận chuyển: Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác một cách dễ dàng.

+ Tính thẩm mỹ cao: Nhà lắp ghép có kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn và chắc chắn. 

+ Thời gian sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng: Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng được nhiều lần. Độ bền nhà trọ bằng panel eps có thể lên đến 40 năm.

+ Thi công nhanh chóng dễ dàng: Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản nên không mất nhiều thời gian xây dựng.

+ Tấm panel cách nhiệt là vật liệu xanh thân thiện với môi trường: Ngoài ra lắp đặt nhà trọ bằng panel còn giúp khắc phục tối đa con trùng và ẩm mốc. Tạo không gian khô ráo sạch sẽ cho người sử dụng.

 

Xây nhà trọ bằng tấm panel eps

Xây dựng nhà trọ cần lưu ý những gì để thu về lợi nhuận

Muốn xây dựng nhà trọ bằng panel chủ trọ cần vạch ra những định hướng cụ thể sau:

– Xây trọ bằng tấm panel cách nhiệt thì trước tiên chủ trọ cần phải xác định mục tiêu kinh doanh định vị khách hàng của mình là ai, Khâu này rất quan trọng vì nó có thể gây lãng phí tiền xây dựng và lợi nhuận thu về không cao.

– Phân khúc khách hàng để biết được nếu khách hàng là người có thu nhập thấp thì nên sử dụng vật tư và thiết kế bình thường để xây trọ và ngược lại.

Diện tích xây dựng phòng trọ bằng tấm panel eps

Khi bạn đã định hướng được đối tượng đến thuê trọ, tiếp theo bạn đưa ra diện tích xây dựng phòng trọ. Nếu khách hàng của bạn hướng đến nhà những hộ gia đình thì bạn nên xây dựng phòng trọ rộng hơn với thiết kế phòng ngủ và vị trí nấu ăn sao cho thuận tiện. Còn nếu cho 1 – 3 người thì nhà trọ diện tích vừa đủ không nên quá rộng.

Kinh phí xây dựng phòng trọ panel

Kinh phí xây dựng phòng trọ là vấn đề quan trọng hàng đầu. Chủ trọ cần chuẩn bị một khoản kinh phí phù hợp để có thể xây dựng phòng trọ được đầy đủ và trong thời gian xây dựng được nhanh nhất.

Xưởng sản xuất tấm panel cách nhiệt eps

Vật liệu xây dựng phòng trọ bằng Tấm Panel EPS 

Nếu như trước kia, vật liệu xây dựng các công trình nhà ở, phòng trọ chủ yếu là gạch ngói. Thì hiện nay xây dựng nhà trọ trở lên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng những tấm panel cách nhiệt, chống nóng và cách âm để lắp ghép thành các phòng trọ. 

⇒ Xây dựng nhà trọ lắp ghép giá rẻ bằng panel giúp cho chủ trọ tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu và chi phí thi công. Không những vậy, nó lại mang đến cho phòng trọ không gian thoáng mát, sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Khắc phục được những hạn chế mà vật liệu truyền thống mang lại.

Trên đây là những điểm cần lưu lý khi dùng Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ hy vọng sẽ mang lại lời khuyên và sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện thi công dự án có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Panel Việt để hợp tác qua số hotline 0904033111. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng đồng hành với khách hàng trong mọi dự án.

Trả lời