Tấm Panel Cách Nhiệt Công Trình Bệnh Viện

Tấm Panel Cách Nhiệt hiện nay là vật liệu dễ tìm thấy và khá phổ biến rộng rãi. Vậy vì sao vật liệu này lại được sử dụng nhiều và đặc biệt là những nơi có yêu cầu cao về sự sạch sẽ như bệnh viện phòng khám. Bài viết này Panel Việt sẽ tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Tấm Panel cách nhiệt xây dựng bệnh viện có lợi ích gì?

Bệnh viện, phòng khám, phòng mổ… họ yêu cầu cao về môi trường sạch sẽ kháng khuẩn và ít bụi bẩn để có không gian chữa trị cho bệnh nhân và bệnh nhân họ cũng cần một không gian thoáng mát thoải mái để yên tâm điều trị, vậy vật liệu Tấm Panel cách nhiệt có đặc điểm gì có thể đáp ứng các công trình như vậy

  • Với tấm panel tiết kiệm khá nhiều chi phí trang trí , bề mặt của vật liệu được phủ lớp sơn tĩnh điện màu sắc nhẹ nhàng rất dễ nhìn. Công trình Bệnh viện cũng họ tối ưu không cầu kì khâu  trang trí nhiều nên panel vừa rẻ lại vừa phù hợp với môi trường bệnh viện.
  • Vấn đề sạch sẽ được quan tâm nhiều, Vách Panel công tác vệ sinh bề mặt rất dễ dàng cùng với các dung dịch làm sạch và không bám bụi nhiều nên được ưu tiên sử dụng tại các công trình bệnh viện. Bên cạnh đó trong thời gian sử dụng lâu dài màu sắc vẫn bền không bị bong tróc sơn ra ngoài.
  • Tấm Panel cách nhiệt cách âm tốt với các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, tiếng ồn…tạo một không gian mát mẻ và yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi.
  • Hơn nữa vật liệu có giá thành khá rẻ so với các vật liệu xây dựng khác, tiết kiệm tối ưu cho công trình và thời gian thi công cũng rất nhanh chóng.
Tấm Panel cách nhiệt, cách âm

Ứng dụng của Tấm Panel cách nhiệt ở bệnh viện

Panel Cách Nhiệt có nhiều kiểu mẫu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bệnh viện, với tấm panel có thể dùng để làm vách bao che, vách ngăn phòng giữa các giường bệnh, vách ngăn cho phòng mổ, cấp cứu,…bên cạnh đó vật liệu panel còn được dùng làm trần chống nóng và cửa panel của bệnh viện nhằm đồng nhất về vật liệu hỗ trợ tốt khả năng làm việc của vật như cách nhiệt, cách âm.

Thực tế trong hai năm trở lại đây (2020-2021) dịch bệnh covid -19 đang hoành hành tại Việt Nam, với thời gian gấp rút đã tiến hành xây dựng bệnh viện dã chiến và Vách Panel là sự lựa chọn tối ưu đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết cho bệnh viện, giúp bệnh nhân yên tâm có nơi điều trị sớm nhất có thể.

Một số công trình bệnh viện dã chiến do Panel Việt cung cấp vật liệu như: 

Bệnh viện dã chiến Bình Chánh, Tp. HCM

Bệnh viện dã chiến Long An

Tấm Panel cách nhiệt xây dựng Bệnh viện dã chiến tại Long An

Bệnh viện dã chiến Cần Thơ

Bệnh viện dã chiến tại Củ Chi

Mua Tấm Panel cách nhiệt giá rẻ chất lượng ở đâu?

Muốn chọn vách panel cách nhiệt tốt cho công trình bệnh viện, đặc biệt là Vách Panel EPS hãy tìm đến những đơn vị có uy tín trên thị trường. Những chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin hãy liên hệ về tổng đài 0904033111 nhân viên Panel Việt sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho bạn nhé.

Xem thêm Tấm Vách Bao Panel EPS

Trả lời