Tại Sao Phải Lắp Tấm Panel Cho Phòng Sạch?

Panel phòng sạch là gì?

Panel phòng sạch là một tấm panel cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp Tôn – Xốp – Tôn, lớp ở giữa bọc xốp EPS hoặc PU có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng vô cùng hiệu quả. Tấm panel này được dùng cho phòng sạch nhằm giúp làm kín căn phòng, cách ly căn phòng với môi trường bên ngoài, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại hạt bụi nhỏ, phấn hoa, âm thanh lọt vào bên trong phòng sạch. 

Ngoài ra các tấm panel này được thiết kế theo kiểu từng tấm một và chúng được ghép lại với nhau, nên bạn hoàn toàn linh động trong việc xây dựng và di chuyển đến những vị trí mà mình mong muốn.

Panel cho phòng sạch chất lượng

 Kích thước tấm Panel

Panel phòng sạch chất lượng được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn, và có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Độ dày Panel: 

  • 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm.
  • Chiều dài tối đa của tấm panel: 15m
  • Độ dày lớp tôn: từ 0,3mm đến 0,5mm

Xưởng sản xuất panel cho phòng sạch

Tại sao phải tấm panel cho phòng sạch?

Tấm panel cách nhiệt là một vật liệu không thể thiếu trong việc thi công xây dựng cho phòng sạch vì nó đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe để làm phòng sạch. Cùng Panel Việt tìm hiểu về một số đặc điểm nổi bật của chúng nhé.

  • Có khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt rất tốt góp phần tạo nên một hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Giúp cách ly với môi trường bên ngoài, đảm bảo ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn có hại từ bên ngoài vào bên trong phòng.
  • Tấm panel phòng sạch được ứng dụng trong việc thi công: Nhà xưởng, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm…

⇒ Với những ưu điểm nổi bật của tấm panel cho phòng sạch được kể ở trên thì hiện nay việc sử dụng tấm panel càng nhiều hơn nữa cho những nhà thầu thi công những công trình hiện đại…

Trả lời