Những Lưu Ý Khi Thi Công Tấm Panel Cách Nhiệt

Những lưu ý khi thi công tấm panel cách nhiệt

Tấm panel cách nhiệt là trên thị trường hiện nay đang là từ khóa có lượt tìm kiếm cao trong ngành xây dựng hiện đại ngày nay. Hiện nay, nhu cầu sử dụng tấm panel cách nhiệt ngày càng tăng bởi tính tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Vậy tấm panel cách nhiệt là gì? Ứng dụng của tấm panel cách nhiệt. 

Tấm panel cách nhiệt là gì? 

Panel cách nhiệt là loại vật liệu xây dựng được sử dụng cho mục đích chống nóng, cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Tấm panel cách nhiệt được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng sản xuất, kho lạnh… 

Panel Eps Tuong Ngoai Song Son

Tấm panel vách ngoài 

Panel cách nhiệt có cấu tạo như thế nào?

Panel cách nhiệt được cấu tạo gồm 3 lớp, đó là: Lớp tôn – Lớp xốp – Lớp tôn.

2 lớp tôn ở ngoài là tôn lạnh mạ kẽm, đa dạng màu sắc. Lớp xốp ở giữa thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: EPS, XPS, PU, xốp rockwool, glasswool (bông thủy tinh),… có tác dụng chống cháy, cách nhiệt và cách âm cao.

0904.033.111 (3)

Tấm panel xps giá rẻ

Những lưu ý khi thi công tấm panel cách nhiệt mang lại hiệu quả cao

Như đã đề cập, việc thi công tấm panel khá đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp một số phụ kiện đi kèm là có thể nhanh chóng hoàn thành các hạng mục thi công panel. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

– Chọn tấm panel cách nhiệt phù hợp với từng công trình: Đó là các yếu tố về màu sắc, kích thước, độ dày, loại panel, cấu tạo là tấm mái, tấm trần cách nhiệt hay tường cách nhiệt,… Việc lựa chọn tấm panel phù hợp sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu về công năng và cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

– Thực hiện lắp đặt đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất: Cần đảm bảo các yếu tố như ngăn được không khí, nước, cách nhiệt hiệu quả, tránh các khe hở,…

– Cần sử dụng các phụ kiện panel hợp lý, ăn khớp với mối nối: Giúp tăng khả năng cách nhiệt bảo vệ không gian công trình bên trong.

– Tránh việc sắp xếp các loại tấm panel không thẳng hàng: Bởi nó là nguyên nhân dẫn đến kết cấu không bền vững, hở và giảm độ bền.

– Cần phải tính toán đến yếu tố co, giãn nở: Tránh tình trạng co ngót sau khi sử dụng thời gian dài hay khi phải chịu tác động nhiệt độ cao.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt tấm panel cách nhiệt giá tốt, chuyên nghiệp

Công ty CP Panel Việt là đơn vị có nhiều nhà máy sản xuất panel tại Bắc – Trung – Nam. Chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt hệ thống tấm panel cách nhiệt chuyên nghiệp, báo giá cạnh tranh tại xưởng sản xuất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp những mặt hàng tấm panel cách nhiệt cao cấp, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Trả lời