Các Loại Panel Cách Nhiệt Làm Công Trình

Các Loại Panel Cách Nhiệt Làm Công Trình

Có nhiều loại Tấm Panel Cách Nhiệt khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của từng ứng dụng. Dưới đây là một số loại panel cách nhiệt phổ biến:

  1. Panel cách nhiệt Rockwool: được làm từ sợi khoáng vật liệu tự nhiên, như đá vôi và dolomite. Các sợi này được ép và liên kết bằng chất liên kết vô cơ để tạo thành các tấm cách nhiệt. Panel cách nhiệt bông khoáng có độ bền cao, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, thường được sử dụng trong ngành xây dựng công nghiệp, xưởng chế biến, lò sấy, phòng karaoke, và các công trình đòi hỏi kháng cháy cao
  2. Panel cách nhiệt EPS: được làm từ chất liệu bọt xốp như polystyrene hoặc polyurethane, panel cách nhiệt bọt xốp có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, đồng thời nhẹ và dễ thi công. Loại panel này thường được sử dụng trong ngành xây dựng, đặc biệt là cho các công trình đòi hỏi tính năng cách nhiệt tốt như nhà lắp ghép, nhà container,…
Các Loại Panel Cách Nhiệt Làm Công Trình
  1. Panel cách nhiệt Glasswool: được làm từ sợi thủy tinh được ép và liên kết với nhau bằng keo hoặc chất liên kết khác. Loại panel này có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng.
panel cách nhiệt glasswool
  1. Panel cách nhiệt PIR: là loại panel cách nhiệt được làm từ polyisocyanurate foam, chất liệu bọt xốp đặc biệt có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Panel cách nhiệt PIR thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu năng lượng tiết kiệm, đặc biệt là cho các công trình công nghiệp và nhà ở.
  2. Panel cách nhiệt PU: cũng được làm từ chất liệu bọt xốp polyurethane, loại panel này có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, đồng thời nhẹ và dễ thi công. Panel cách nhiệt PU thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng.
panel cách nhiệt PU

Panel Cách Nhiệt Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại panel cách nhiệt với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được panel cách nhiệt loại rẻ nhất, bạn cần phải xem xét về nhiều khía cạnh như độ dày, độ bền của panel, và tỷ trọng loại vách ngăn panel đó. Bên cạnh đó tùy theo đặc thù của công trình mà nên chọn loại nào phù hợp, nếu tập trung làm hàng giá rẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bề và công suất của công trình

ngoài ra, khi chọn panel cách nhiệt, bạn cần phải xem xét các yếu tố khác như tính bền vững, độ bền và tính năng cách nhiệt của chúng để đảm bảo lựa chọn được loại panel phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.

Tham khảo panel giá rẻ nhất hiện nay: Panel eps tỷ trọn 8kg/m3, độ dày tôn 0.2mm, xốp 50mm.

Tấm Panel Cách Nhiệt Làm Công Trình

xem thêm https://panelviet.vn/cua-panel