Báo Giá Vách Ngăn Tôn Xốp Cách Nhiệt

Vách Ngăn Tôn Xốp Cách Nhiệt Giá Bao Nhiêu? Ưu Điểm Vách Ngăn Tôn Xốp

Báo giá vách tôn xốp cách nhiệt mới nhất, giá vách tôn xốp, báo giá vách ngăn tôn xốp, vách ngăn phòng bằng tôn xốp, giá tấm vách ngăn tôn xốp, tôn xốp cách nhiệt làm vách… tất cả các loại kể trên thực ra là cùng 1 chủng loại sản phẩm, cùng là Tấm Panel Cách Nhiệt

Giá vách tôn xốp cách nhiệt ngày nay được nói là đang rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với thời điểm mới ra đời loại này, nó được ưu chuộng cao bởi nhiều yếu tố trong các năm gần đây. Cùng Panel Việt tìm hiểu sâu hơn về loại vách ngăn tôn xốp và giá hàng năm thay đổi như thế nào nhé.

Vách tôn xốp cách nhiệt là một loại vách được dùng cho các công trình xây dựng tiền chế, mục đích thi công lắp đặt nhanh chóng, bền và đẹp. Thông thường vẫn hay được gọi là Tấm Panel Cách Nhiệt. Loại vách này được sử dụng phổ biến bên nước ngoài từ hàng nhiều năm nay, nhất là hay xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc mà chúng tay hay xem. 

Vách ngăn tôn xốp cách nhiệt eps

Ưu điểm của vách ngăn tôn xốp: Nó được cấu tạo 3 lớp, trong đó 2 lớp ngoài là lớp tôn lạnh đa chủng màu sắc, kích thước, độ dày tùy ý, lớp giữa chính là lớp xốp cách nhiệt. Đây là lớp chủ chốt quyết định giá trị tấm vách tôn xốp, độ nóng và cách nhiệt lớn hay không phụ thuộc vào lớp này là chủ yếu. Lớp lõi xốp panel này có độ dày mỏng tùy thuộc và tỷ trọng. Ngoài ra nó còn có nhiều loại xốp khác nhau, cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé.

  • Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng nó còn được biết tới với tính năng độc nhất vô nhị mà các sản phẩm khác hầu như không có được đó là khả năng làm vách panel chống cháy lan. Đặc biệt độ chống cháy lan lên tới 120p, nhờ độ kháng cháy này giúp cho chủ đầu tư giảm thiếu đáng kể về tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Giá Vách Ngăn Tôn Xốp Cách Nhiệt

Giá tham khảo của từng loại vách ngăn panel tôn xốp như sau, vì giá chỉ tham khảo, còn tùy thuộc vào thời điểm vật giá của nguyên vật liệu, kèm theo những chi phí khác phát sinh.

Giá Panel EPS Cách Nhiệt: giao động khoảng từ 180k-280k/m2

Giá Panel Rockwool: giao động khoảng 320k/m2

Giá Panel Glasswool: giao động khoảng 340k/m2

Địa chỉ bán vách ngăn tôn xốp Cách Nhiệt Hồ Chí Minh

Hiện nay các nhà máy lớn sản xuất vách ngăn tôn xốp này chủ yếu tập trung tại các trung tâm thành phố lớn, còn các tỉnh lẻ thì do nhu cầu sử dụng panel rất ít nên muốn mua vách ngăn này thì cần mua tại đại lý. Rất ít các nhà máy có đại lý phủ rộng toàn quốc như bên Panel Việt. Chúng tôi là một công ty lớn tầm cỡ, có hệ thống nhà máy trải dài từ bắc vào nam, và các công ty con, một hệ thống hơn 2000 đại lý có mặt tại các tỉnh, và xe giao hàng tận nơi chỉ trong 1-2 ngày là giao hàng đầy đủ. Các chủ đầu tư thường hay dựng nhà trọ, nên dùng sản phẩm này làm vách ngăn phòng bằng tôn xốp là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đây là địa chỉ cung cấp vách ngăn tôn xốp cách nhiệt giá rẻ uy tín nhất HCM.

34 Xuân Quỳnh, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, HCM

Hotline: 0904 033 111

Xem thêm về chi tiết nhiều loại Panel Cách Nhiệt

Trả lời