Báo Giá Tấm Panel EPS Cách Nhiệt Chính Hãng

Phân loại tấm panel EPS cách nhiệt

Khi được phân loại theo công dụng, panel EPS được phân thành 3 loại: panel EPS vách ngoài, panel EPS vách trong và panel EPS lợp mái. Cùng Panel việt tìm hiểu từng loại trên nhé:

1. Tấm panel EPS vách trong cách nhiệt

Panel vách trong thường được dùng ở phía bên trong của công trình. Panel vách trong thường có hai mặt tôn bao bên ngoài giống nhau, đều không có hoặc có ít sóng gân, bề mặt phẳng.

Panel vách trong thường được dùng làm vách ngăn cho công trình, trần áp mái, nhà tạm, cửa cách nhiệt cho các kho lạnh, kho chứa, phòng thí nghiệm.

Xưởng sản xuất tấm panel eps cách nhiệt

2. Tấm panel EPS vách ngoài

Tấm panel cách nhiệt vách ngoài thường có các gân sóng to, đều, ở một số tấm panel có độ nhám và sần nhất định.

Panel EPS vách ngoài có độ cứng tốt, độ bền cao và có thể chịu được các tác động môi trường khác nhau. Thiết kế sóng vân giúp thoát nước vào mùa mưa, đồng thời tạo độ dính tốt hơn.

Sản phẩm này có thể ứng dụng để làm nhà tạm, khu cách ly bệnh viện…

Tấm vách ngoài panel eps chất lượng

3. Tấm panel EPS dùng lợp mái

Tấm panel EPS mái là loại tôn được sử dụng phổ biến trong thi công những công trình lợp mái được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm này có tính linh động cao nên dễ dàng kết hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Panel EPS làm mái có nhiều sóng gân sâu hơn, để cho các vật thể không bị kẹt lại trên mái, làm ảnh hưởng đến quá trình bơm thoát nước cho tòa nhà. Đồng thời làm giảm các loại tác động đến bề mặt tôn, giúp bảo quản công trình tốt hơn.

Panel EPS mái thường được dùng để làm mái cho nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện và nhà ở,…vv.

tấm mái Panel Eps cách nhiệt

4. Ứng dụng của panel EPS cách nhiệt

Tấm panel EPS cách nhiệt có nhiều ưu điểm hiện đại, mang lại các tiện ích mới cho các công trình xây dựng hiện nay, là phương pháp thay thế hiệu quả cho các loại vật liệu truyền thống khác.

Sản phẩm có ứng dụng đa dạng từ các công trình dân dụng đến công nghiệp cao, một số ứng dụng cụ thể của panel EPS cách nhiệt trong đời sống như sau:

  • Dùng làm tường, vách ngăn cho các công trình nhà tạm, phòng sạch.
  • Dùng làm cửa cách nhiệt chuyên dụng cho kho lạnh, kho dự trữ, phòng thí nghiệm.
  • Dùng làm ốp trần, la phông cho trần nhà.
  • Dùng làm tường, vách cách âm cho phòng karaoke, rạp chiếu phim, nhà hát.
  • Dùng làm bộ phận chống cháy cho các hệ thống máy móc, nhà xưởng sản xuất linh kiện.

Giá tấm panel EPS cách nhiệt mới nhất tại Panel Việt

Giá panel Eps giao động eps từ 190k/m2 – 280k/m2 Giá tùy theo loại tôn và độ dày tôn chọn, tỷ trọng, độ kháng cháy, chống cháy, kho lạnh, kho mát,….đây là giá tham khảo các loại Panel EPS của chúng tôi. Giá cả các loại tấm panel EPS cách nhiệt sẽ thay đổi theo thời gian, do nguyên liệu, khối lượng sản xuất, nhu cầu tiêu dùng và nhiều yếu tố khác. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cũng như cập nhật mức giá mới và chi tiết nhất, vui lòng liên hệ cho PANEL VIỆT theo số Hotline, Zalo: 0964.86.2525 

Trả lời